Ưu đãi học phí tại Trường mầm non Chất lượng cao Quận 1


BeKhoeBeNgoan.net trân trọng gửi đến quý phụ huynh chương trình ưu đãi 1.000.000 VNĐ học phí tháng đầu khi đăng kí cho bé nhập học tại PandaKids School! Chương trình này là món quà thể hiện sự tri ân đến các độc giả đã ủng hộ và theo dõi BeKhoeBeNgoan.net trong suốt thời gian qua.

Không gian vui chơi rộng rãi, an toàn cho bé

Là một trường mầm non chất lượng cao có trụ sở nằm tại trung tâm quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, PandaKids School luôn được quý phụ huynh đánh giá cao trong suốt 10 năm hình thành và phát triển nhờ bởi:
  • Phương pháp chăm sóc đặc biệt phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo, mầm non.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có trách nhiệm và hết lòng yêu thương trẻ.
  • Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, an toàn. Có lắp đặt hệ thống camera quan sát.
  • Chi phí hợp lí, minh bạch.
  • Có hệ thống báo cáo tình trạng sức khỏe/kết quả học tập của bé qua email nhanh chóng và dễ dàng.
Trường luôn có các hoạt động đa dạng cho trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp xã hội tốt

Với khao khát trở thành môi trường giáo dục cung cấp đầy đủ các kiến thức, kĩ năng và trải nghiệm xã hội theo nhu cầu phát triển của từng bé, PandaKids School luôn nỗ lực hoàn thiện quy trình học để mang lại cho các bé những trải nghiệm giáo dục tốt nhất.

Các anh chị phụ huynh quan tâm có thể đăng kí theo liên kết bên dưới hoặc tham khảo thông tin chi tiết tại website: www.pandakidsschool.vn/.

Bé Khỏe Bé Ngoan dịch và tập hợp những bài viết hay liên quan đến những vấn đề ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và tâm lý của trẻ từ khi còn nằm trong bụng mẹ cho đến 15 tuổi. Những thông tin trên Bé Khỏe Bé Ngoan hoàn toàn miễn phí và chỉ mang tính chất tham khảo. Việc chữa bệnh và dùng thuốc phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

© 2013 BKBN. All rights resevered. Designed by Templateism